Chế biến thực phẩm Y tế - Đơn hàng hot 2020 dành cho Nữ

Chế biến thực phẩm y tế là một trong những đơn hàng thu hút lao động nhiều nhất mỗi năm với công việc ổn định, mức thu nhập khá và có các chế độ đãi ngộ tốt.

 

don-hang-che-bien-thuc-pham-2020
Chế biến thực phẩm Y tế là một trong những ngành có mức lương cao tại Nhật Bản
 

Nếu bạn cũng đang có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chế biến thực phẩm y tế thì bài viết dưới đây của Nozomi Japan sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về công việc sắp tới của mình, cũng như môi trường làm việc và các chế độ đãi ngộ khác.

1. Đặc điểm của đơn hàng chế biến thực phẩm y tế

Đơn hàng chế biến thực phẩm y tế tại Nhật sở dĩ được nhiều người lựa chọn bởi đây là đơn hàng có tính chất công việc nhẹ nhàng, hầu hết làm việc ở nhà xưởng không phải chịu những tác động từ thời tiết khắc nghiệt của Nhật Bản. Đồng thời, mức thu nhập bình quân của các đơn hàng chế biến thực phẩm y tế cũng khá cao với với các ngành khác.

Bên cạnh đó, công việc chế biến thực phẩm y tế cũng không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn là nữ giới nằm trong độ tuổi quy định, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ và linh hoạt. Công việc chính khi bạn chọn lựa ngành chế biến thực phẩm y tế là chế biến khẩu phần ăn trong bệnh viện, viện dưỡng lão…

2. Tại sao đơn hàng chế biến thực phẩm có sức hút với người lao động?

Chính bởi những ưu điểm đã kể trên mà đơn hàng chế biến thực phẩm tại Nhật chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và càng được săn đón. Các đơn hàng chế biến thực phẩm y tế chủ yếu phù hợp với những bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc hiện đại. Nói như vậy không có nghĩa là nam giới thì sẽ không được lựa chọn, chỉ cần xí nghiệp có yêu cầu lao động nam và bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thì vẫn có thể ứng tuyển được loại đơn hàng này.

don-hang-che-bien-thuc-pham-2020
Đơn hàng chế biến thực phẩm Y Tế tại Nhật Bản không quá vất vả
 

* Môi trường làm việc

Đối các với đơn hàng chế biến thực phẩm y tế tại Nhật, người lao động sẽ được làm việc trong nhà xưởng với các dây chuyền công nghệ hiện đại, môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ. Do tính chất công việc là phải làm việc dây chuyền nên người lao động sẽ ít phải di chuyển, không mất nhiều sức lao động. Tuy nhiên, nhược điểm của công việc này là bạn sẽ phải đứng liên tục trong quá trình làm việc.

Sẽ có các đơn hàng chế biến thực phẩm y tế cho người lao động lựa chọn như chế biến khẩu phần ăn trong bệnh viện, chế biến khẩu phần ăn trong các viện dưỡng lão…

* Lương và chế độ đãi ngộ

Do tính chất công việc chủ yếu làm trong các nhà máy, xí nghiệp nên người lao động sẽ được công ty bố trí cho ký túc xá để sinh hoạt và nghỉ ngơi. Hầu hết các kí túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cơ bản cho người lao động, bao gồm: điện, nước, ga, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, diện tích ở được chia theo đầu người… Ngoài ra các chế độ đãi ngộ khác dành cho người lao động cũng được đảm bảo. Đơn hàng chế biến thực phẩm y tế tại Nhật Bản có những công việc khác nhau bởi vậy tùy thuộc vào công việc và nơi làm việc mà mức thu nhập cũng khác nhau.

Bên cạnh đó, người lao động còn có thể tìm việc làm thêm để tăng thu nhập cho bản thân, mức thu nhập của các công việc làm thêm tại Nhật được tính theo giờ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Đơn hàng chế biến thực phẩm y tế tại Nhật Bản.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN

Là công ty chuyên cung cấp lao động cho những Doanh nghiệp bên Nhật Bản, được thành lập từ năm 2000 NOZOMI JAPAN đem đến hàng triệu việc làm cho những lao động tại Việt Nam, tạo những con đường lập nghiệp tại nước ngoài cho các bạn trẻ muốn vươn mình.
Nếu bạn đang có ý định xuất khẩu lao động tại Nhật bản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những đơn hàng Tốt nhất về thu nhập và kỹ năng.
Hotline: 0393125151.
Địa chỉ: Tầng 5, Toàn nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Nhật Bản: 1-2-19 Sakaemachi, Hino, Tokyo, Japan.

Thông tin đơn hàng mới nhất

NGÀNH NGHỀ SỐ LƯỢNG NƠI LÀM VIỆC MỨC LƯƠNG NGÀY THI TUYỂN
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ - TOKYO 101 TOKYO 34.000.000 VNĐ 15/12/2020
THỰC PHẨM Y TẾ TẠI NHẬT BẢN 50 SAITAMA 35.000.000 VNĐ 25/09/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SIÊU THỊ 48 OSAKA 35.000.000 VNĐ 14/09/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ 203 TOKYO, KANAGAWA, OSAKA 36.000.000 VNĐ 15/08/2020
Đơn Hàng Sơn Xây Dựng 18 OSAKA 35.000.000 VNĐ 15/07/2020
DỌN DẸP KHÁCH SẠN 6 HOKKAIDO 33.000.000 VNĐ 29/06/2020

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận