Hình ảnh chủ tịch

Kính gửi quý khách hàng

Công Ty Cổ Phần Xuất khẩu Lao động Quốc Tế Nozomi Japan từ khi thành lập đến nay đã nhận được đông đảo sự hợp tác, tin tưởng từ phía Quý khách hàng, xin thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Nozomi Japan tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng! Xin kính chúc Quý khách sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!

Công Ty Cổ Phần Xuất khẩu Lao động Quốc Tế Nozomi Japan được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép; được ủy quyền tuyển sinh trực tiếp từ các Tổ chức Giáo dục, doanh nghiệp tại Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại Công ty chúng tôi đã thành công phái cử hơn 8.000 lượt thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc ở đa lĩnh vực: thực phẩm; xây dựng, cơ khí, công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và dịch vụ…

Với bề dày trên 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và được đào tạo bài bản… Nozomi Japan khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Nozomi Japan khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đặc biệt, với  đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và tận tâm, Nozomi Japan cam kết cung ứng nguồn lao động có chất lượng tốt cho đối tác và chủ sử dụng lao động. Đồng thời, đảm bảo mức thu nhập, quyền và lợi ích hợp pháp cho người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện tối ưu từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác dài lâu với các đối tác trong và ngoài nước; là đối tác tin cậy, người bạn đồng hành của Quý Khách hàng; là cầu nối giúp người lao động thực hiện ước mơ!

Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông Goro Ishizuka