Lễ khai giảng chào đón 30 tân học viên của Nozomi Japan tại Tp. Hồ Chí Minh
Sáng ngày 8/7/2020, Nozomi Japan đã tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón 30 bạn tân học viên đơn hàng chế biến thực phẩm y tế. Sự kiện đã diễn ra trong không khí tươi vui và phấn khởi khi giấc mơ làm việc tại Nhật đang dần được thực hiện hóa. 
Địa chỉ giúp đỡ lao động Việt Nam tại Nhật Bản giữa dịch Covid-19 
Covid-19 đã và đang gây sức ép lớn cho nền kinh tế toàn cầu, trong đó có Nhật Bản. Đứng trước tình cảnh này, nhiều người lao động Việt Nam tại Nhật Bản đã bị mất việc làm, cho thôi việc tạm thời (có hoặc không có trợ cấp) do doanh nghiệp tạm dừng hoạt động.
Rạng ngời những gương mặt ấn tượng trong buổi khai giảng 6/7 tại Nozomi Japan
Sáng nay, ngày 6/7/2020, công ty cổ phần thương mại quốc tế Nozomi Japan đã tổ chức lễ khai giảng chào đón 62 bạn đã trúng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm y tế. Bên cạnh sự náo nhiệt và chuyên nghiệp thì những gương mặt rạng ngời của các bạn học viên chính là điểm nhấn ấn tượng
Tưng bừng lễ khai giảng dành cho TTS đơn hàng CBTP y tế tại Nozomi Japan
Hôm nay ngày 06/07/2020, Nozomi Japan tổ chức lễ khai giảng chào đón 62 bạn trúng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm y tế. Đây là bước đi chính thức đầu tiên trong chặng đường đến với Nhật Bản làm việc.
Nozomi Japan: mở hướng đi nghề nghiệp cho học sinh cuối cấp tại Nam Định
Với mong muốn định hướng nghề nghiệp cũng như mang đến cơ hội việc làm tốt cho các em học sinh cuối cấp, Nozomi Japan đã có buổi về thăm trường THPT B Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.
Nozomi Japan: Hướng dẫn làm giấy tờ sau trúng tuyển chương trình TTS kỹ năng Nhật Bản
Sau khi trúng tuyển chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, các bạn học viên cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để nhập học đào tạo. Hãy theo dõi những thông tin hướng dẫn dưới đây để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.
Hướng dẫn chuyển tiền Yên từ Nhật về Việt Nam qua ngân hàng nhanh, an toàn, giá rẻ
Cách chuyển tiền yên về Việt Nam qua ngân hàng là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý hướng dẫn chuyển tiền Yên từ Nhật về Việt Nam qua ngân hàng nhanh, an toàn, giá rẻ mà Nozomi Japan muốn chia sẻ đến các bạn.
Tỷ giá tiền yên Nhật hôm nay
Tỷ giá yên tiền Nhật hôm nay là bao nhiêu hay 1 yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt nam là những câu hỏi mà những người đã, đang và sẽ đi làm việc tại Nhật rất quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được những thông tin hữu ích đó.
Bảng lương tối thiểu vùng các tỉnh thành của Nhật 2020
Lương cơ bản của Nhật - một trong những vấn đề được quan tâmlớn đặc biệt đối với những ai đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Cập nhật bảng lương tối thiểu vùng các tỉnh thành của Nhật 2020 trong bài viết dưới đây để không bỏ lỡ nhưng thông tin hữu ích.
Hướng dẫn đơn xin giấy xác nhận nhân sự đi Nhật và cách viết
Là một trong những giấy tờ quan trọng và cần thiết trong thủ tục đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, giấy xác nhận nhân sự vẫn là một khái niệm khá mơ hồ với nhiều người. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại giấy tờ này.
Học sinh cuối cấp 3 nên làm gì, thi gì, học gì?
Có lẽ, trong suốt 12 năm đi học, năm cuối là lúc chúng ta phải suy nghĩ, trăn trở nhiều nhất. Nào là thi trường nào, học ngành gì hoặc đi làm gì,... Vậy ngoài bố mẹ, đã có ai định hướng nghề nghiệp cho bạn hay chưa?
Điểm danh những thành phố có lương cao nhất tại Nhật Bản
Chắc hẳn khi tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ai cũng muốn biết ở tỉnh, thành phố nào có mức lương cao. Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng Nozomi Japan điểm danh những thành phố có lương cao nhất tại Nhật Bản trong bài viết dưới đây nhé!