CHUYẾN BAY THƯƠNG MẠI ĐẦU TIÊN ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG VIỆT NAM ĐẾN NHẬT BẢN ĐÃ HẠ CÁNH THÀNH CÔNG
Ngày 19/09/2020, chuyến bay thương mại đầu tiên đưa công dân Việt Nam đến Nhật Bản làm việc đã được thực hiện thành công. Đây được xem là tín hiệu mừng cho ngành xuất khẩu lao động Nhật nói riêng, và các ngành liên quan đến đường hàng không nói chung.
THÔNG BÁO ĐI HỌC LẠI VÀ LỊCH KHAI GIẢNG CHO CÁC BẠN ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG TRONG THÁNG 9
Vào ngày 05/10/2020, tất cả học viên tại 2 cơ sở Hà Nội và TP. HCM của Nozomi Japan sẽ trở lại trung tâm để tiếp tục học đào tạo nâng cao.
Thực tế đơn hàng giàn giáo, công trình ở Nhật có vất vả?
Không phải đơn hàng đi Nhật nào cũng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ người lao động. Đặc biệt là các đơn hàng về xây dựng như đơn hàng giàn giáo, máy công trình,...Tại sao như thế, có phải những đơn hàng này là vất vả? 
Tổng hợp những câu hỏi “hóc búa” của người đi xuất khẩu lao động Nhật
Sang Nhật cần chuẩn bị những hồ sơ gì, đi khám sức khỏe ở đâu? Muốn đi Nhật nhưng không có tiền thì phải làm thế nào,.... Đây đều là một trong số rất ít những câu hỏi mà người lao động dành cho đơn vị tuyển dụng. Ngay bây giờ, hãy cùng đi trả lời từng câu hỏi khác nhau nhé.
Xin chúc mừng 24 bạn trúng tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm y tế 
Ngày 13,14/09/2020, Hơn 50 bạn ứng viên đã tham gia thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm y tế. Kết quả đã có 24/ 53 bạn trúng tuyển đơn hàng.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm y tế là làm gì?
Chế biến thực phẩm y tế là đơn hàng yêu thích của các bạn nữ, mức lương cơ bản cao và nhiều địa điểm hấp dẫn.  Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc công việc cụ thể của đơn hàng này là gì chưa? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Góc giải đáp: Có tư cách lưu trú rồi bây giờ hủy đơn hàng có được không?
Hiện nay có nhiều lao động sau khi trúng tuyển, nhưng vì lý do bất khả kháng nào đó họ muốn hủy đơn hàng. Vậy, trường hợp nào người lao động đỗ đơn nhưng không đi, và có tư cách lưu trú rồi bây giờ hủy đơn hàng có được không?
Sự thật hoảng hồn về đơn hàng tiến cử đi Nhật Bản nhiều người ao ước?
Trong thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, bên cạnh đơn hàng thi tuyển trực tiếp thì có những được tuyển thẳng, đó chính là đơn hàng tiến cử đi Nhật.
Đi xe đạp sai cách ở Nhật cũng có thể bị “bỏ tù”?
Xe đạp vốn là một phương tiện đi lại quen thuộc của tất cả thực tập sinh khi đến Nhật Bản làm việc. Tuy nhiên, luật giao thông đường bộ của Nhật Bản dành cho xe đạp có gì khác so với nước ta. Nếu đi xe đạp sai cách ở Nhật có bị gì không?
TIN VUI: Thủ tướng chỉ đạo mở lại đường bay thương mại tới Nhật Bản
Trong thông báo kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch Virus Corona (Covid-19), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các bộ xử lý ngay vấn đề mở lại đường bay thương mại giữa Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc, và một số nước khác.
Tìm hiểu về đất nước con người Nhật Bản
Chắc hẳn khi nhắc đến Nhật Bản, bạn sẽ nghĩ ngay đến những con đường nhuộm màu hoa anh đào, những võ sĩ Samurai nổi tiếng, rồi đến hương vị thơm ngon của matcha,...Vậy, hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu về đất nước, con người Nhật Bản nhé.
Ngành chế biến thủy sản không gia nhiệt tại Nhật Bản là gì?
Từ lâu, chế biến thủy sản đã trở thành một ngành công nghiệp mũi nhọn tại nước Nhật, và thu hút một lượng lớn lao động hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về chế biến thủy sản không gia nhiệt là gì chưa? Hãy để Nozomi Japan giải đáp giúp bạn nhé.