CẤT CÁNH CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN TRONG 2022: ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
Trải qua 2 chặng bay dài hơi, các thực tập sinh đơn hàng Chế biến thực phẩm đã xuất cảnh, hạ cánh an toàn tại Nhật vào 6h30 sáng nay theo giờ Việt Nam.
Vài nét về vị trí, kinh tế, giao thông, giáo dục tỉnh Fukuoka Nhật Bản
Fukuoka là tỉnh phía Nam Nhật Bản, tọa lạc ở phía Bắc của đảo Kyushu - một trong 4 đảo lớn của xứ sở hoa anh đào. Là tỉnh chịu ảnh hưởng của khí hậu ẩm ướt nhiệt đới nên Fukuoka có mùa hè nóng ẩm và mùa đông lạnh giá. 
Làm bằng giả có đi kỹ sư Nhật được không?
Bạn không có bằng cao đẳng, đại học nhưng vẫn muốn đi XKLĐ dưới hình thức kỹ sư? Hãy để Nozomi Japan sẽ đem đến cho bạn câu trả lời, chứ tuyệt đối không được làm giả bằng nhé. 
Hướng dẫn cách đi Nhật nhanh nhất dành cho các bạn “ít tiền”
Làm cách nào để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Cách đi Nhật nhanh nhất là gì? Người lao động cần phải làm gì để được sang Nhật làm việc?,... đây là một số ít câu hỏi mà người có mong muốn đi nước ngoài làm việc thắc mắc, hãy cùng giải đáp điều này qua bài viết dưới đây nhé.
Ibaraki - Điểm đến lý tưởng cho lao động Việt Nam 
Ibaraki là một tỉnh thuộc vùng Kanto (Nhật Bản), nơi có khí hậu ôn hòa cùng với điều kiện sống hiện đại. Tuy nhiên, người lao động có nên chọn Ibaraki địa điểm dừng chân cho giấc mơ Nhật Bản của mình không?
Ngưng ảo tưởng về mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vì những lời quảng cáo: “Đi Nhật lương cao lắm”, “Con nhà bà kia đi Nhật mỗi tháng gửi về 50 triệu”,... Liệu mức lương thực tế người lao động nhận được là bao nhiêu? 
Quy định của pháp luật Nhật Bản về tiếp nhận thực tập sinh
Có nhiều hình thức đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng thực tập sinh là diện được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhất. Vậy chính phủ Nhật có những quy định, chính sách pháp luật nào về việc tiếp nhận thực tập sinh hay không?
Nghỉ phép có lương ở Nhật “hình như” có áp dụng cho người lao động nước ngoài?
(有給休暇 - Nghỉ phép có lương)  là một trong những điều khoản trong Luật Lao động Nhật Bản áp dụng cho cả lao động trong nước và ngoài nước. Bao giờ người lao động được hưởng Yukyu
Làm cách nào để được diện đi xuất khẩu lao động Nhật có tay nghề?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản là mục tiêu của nhiều bạn trẻ, vậy làm cách nào để được xét diện đi xuất khẩu lao động có tay nghề? Tham khảo bài viết này ngay nhé, chúng mình sẽ bật mí cho bạn xuất khẩu lao động có tay nghề là sao? như thế nào để được diện XKLĐ có tay nghề?
Trượt COE lỗi 4e có xin lại được không?
Xin chứng nhận tư cách lưu trú (COE) và Visa là thủ tục bắt buộc đối với bất cứ ai muốn sang Nhật Bản sinh sống và làm việc. Nhưng cũng có một số trường hợp bị trượt COE với lỗi 4e. Vậy trượt COE lỗi 4e có xin lại được không?
Giá bao cao su ở Nhật Bản được đánh giá tốt nhất
Đây có lẽ là một vấn đề khá “tế nhị” đối với hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn chuẩn bị sang nước ngoài làm việc. Hãy sử dụng bao cao su khi quan hệ để tình yêu đúng hướng và tình dục an toàn các bạn nhé. 
Những lưu ý khi chọn đơn hàng, địa điểm làm việc tại Nhật Bản?
Bạn không biết nên chọn địa điểm nào khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Bạn phân vân giữa Kansai và Kanto, hoặc đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm và cơm hộp. Vậy hãy để Nozomi Japan mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về đơn hàng và địa điểm làm việc đẹp tại Nhật Bản nhé.