LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG KHAI GIẢNG NGÀY 04/10/2020

Vào ngày 04/10/2020, tại trụ sở chính của Công ty Nozomi Japan ( tầng 5, tòa M5, số 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi khai giảng khóa học đào tạo nâng cao cho các bạn trúng tuyển đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm thi tuyển trong tháng 9/2020.

Chi tiết chương trình khai giảng

8h-11h30: Khai giảng và giao lưu

11h30-1h: Cho TTS nghỉ ngơi, ăn trưa tự do và xe di chuyển xuống bệnh viện (những bạn nào cần khám SK lại nên ăn uống nhẹ nhàng như cơm, bún, phở... không uống nước có ga, kích thích và ăn ít các món nhiều đạm).

13h - 17h: Tiêm phòng và khám sức khoẻ Vì là ngày chủ nhật nên chỉ có bên mình khám. Mọi thủ tục và quy trình nhanh cho các bạn nên thời gian có thể nhanh hơn.

ĐỐI TƯỢNG TIÊM PHÒNG

* Tất cả các TTS trúng tuyển sẽ đều phải tiêm phòng Sởi, Quai bị, Rubella, Thuỷ đậu

* TTS nào đã tiêm các mũi này và có giấy chứng nhận ở cơ sở y tế sẽ KHÔNG phải tiêm lại

ĐỐI TƯỢNG KHÁM SỨC KHOẺ

* Những trường hợp không cần khám SK lại: Những bạn đã khám SK và ra hồ sơ trong vòng 3 tháng tại các bệnh viện: Bệnh viện đa khoa Tràng An, Bệnh viện GTVT (đã xác nhận với Phòng Đối ngoại về quy định của Nghiệp Đoàn).

* Những trường hợp yêu cầu khám lại: - Chưa có giấy khám SK bản cứng - Giấy khám SK quá 6 tháng - Giấy khám SK không thuộc 2 bệnh viện trên. 

Cùng nhìn ngắm lại các thực tập sinh đã thi đỗ đơn hàng Chế biến thực phẩm tháng 9/2020 tại Nozomi Japan nhé

trung tuyen ngay 4/9
Danh sách các bạn trúng tuyển ngày 04/09/2020
 
thuc tap sinh trung tuyen don hang ngay 14/09/2020
Các bạn trúng tuyển đơn hàng thi tuyển ngày 14/09/2020
 
trung tuyen ngay 25/09/2020
Danh sách các bạn trúng tuyển ngày 25/09/2020

 

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận