TOP đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao dành cho các bạn thấp bé

Yếu tố ngoại hình luôn được các nhà tuyển dụng Nhật Bản cân đo đong đếm rất kỹ. Tuy nhiên, cũng có một vài đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao, vì thế những lao động nào có tạng người nhỏ vẫn có thể tham gia. 

Top đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao

Ngoại hình thấp bé có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? 

 

Đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao
Vẫn có một số đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao
 

Để ứng tuyển đơn hàng, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện về ngoại hình như sau: Nam cao trên 1m60, nặng trên 50kg; nữ cao trên 1m50, nặng 43kg trở lên. Tuy nhiên vóc người Việt không quá to cao, đồng thời, xứ sở hoa anh đào đang mở cửa chào đón nhiều lao động nước ngoài, nên tiêu chí về điều kiện tuyển chọn không còn khắt khe như trước. Để đáp ứng sự thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động, những người thấp bé nhẹ cân hoàn toàn có thể trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật

Tuy vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng người nhỏ con sẽ không thể ứng tuyển tất cả các nghề trong 17 ngành được cấp phép qua Nhật làm việc, mà chỉ được chọn đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao, cân nặng. 

Có một số công việc yêu cầu người lao động phải đáp ứng tối thiểu nhất về điều kiện tuyển dụng để có thể hoàn thành tốt công việc như: đơn hàng phải làm theo dây chuyền; đơn hàng xây dựng cần cao, to, thể lực tốt; đơn hàng chế biến thủy sản,linh kiện điện tử, cơm hộp, ô tô, đúc nhựa, in ấn… 

Những đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao, cân nặng chuẩn

Với những lao động có đủ điều kiện chiều cao, cân nặng xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cơ hội sang Nhật làm việc, sinh sống đương nhiên sẽ cao hơn. Còn những bạn có ngoại hình khiêm tốn một chút thì sự lựa chọn về mặt đơn hàng, công việc cũng giảm đi. 

Các đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao, cân nặng mà người lao động thấp bé nhẹ cân dễ trúng tuyển như: 

Đơn cho nữ

 

Đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao
Đơn hàng nông nghiệp không yêu cầu ngoại hình quá cao của người lao động
 

- Đơn hàng nông nghiệp: Trồng rau trong nhà kính, trồng hoa, cấy lúa, nhổ củ cải, chăn nuôi bò sữa, chế biến nông sản…

- Đơn hàng may mặc: may áo sơ mi, đồ trẻ em, áo lót, rèm.....

- Các đơn hàng dịch vụ: Vệ sinh tòa nhà, vệ sinh khách sạn,...

 Đơn cho nam

 

Đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao
Sơ chế thủy sản  - Đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao
 

- Đơn hàng thủy sản: nghề cá đi tàu, nuôi trồng thủy hải sản

- Đơn hàng xây dựng: Cốt thép, mộc xây dựng, hoàn thiện nội thất, xây trát,...

Yếu tố ngoại hình khá quan trọng nhưng đó không phải là tất cả. Bởi, ngoài yếu tố này, nhà tuyển dụng Nhật Bản cũng muốn chọn ra những lao động có tay nghề, thật thà, chăm chỉ, cần cù. 

Ngoại hình có nhỏ bé cũng không sao, tuy nhiên, nếu bạn mắc 1 trong 13 căn bệnh không được phép qua Nhật làm việc thì cánh cửa đến xứ sở hoa anh đào cũng sẽ khép lại. Bởi, nhỏ bé sẽ có đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao, cân nặng; nhưng khi bị bệnh thì người tuyển dụng và công ty XKLĐ Nhật Bản cũng sẽ đánh trượt hồ sơ của bạn.

Đừng quên liên hệ với chúng mình qua Hotline 0393125151 để được tư vấn cụ thể nhất bạn nhé. 

 

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận