Tuyển dụng số lượng lớn đơn hàng Chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là đơn hàng được rất nhiều bạn gái có nhu cầu đi xuất khẩu lao động lựa chọn. Đồng thời, đây cũng là đơn có tỷ lệ tuyển dụng người lao động Việt Nam nhiều nhất.

Xuất khẩu lao động đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm có khó không?

 

Chế biến thực phẩm
Thi tuyển đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm tại Nozomi Japan
 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản vốn là con đường gây dựng sự nghiệp của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, có đến 70% đơn hàng đi Nhật tuyển nam giới, còn lại các đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm, làm trong nhà xưởng sẽ ưu tiên nữ giới hơn.

Chế biến thực phẩm chủ yếu tuyển lao động nữ

Tiêu chuẩn tuyển dụng đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm cũng giống với mức quy chuẩn chung cho ngành xuất khẩu lao động. Theo đó, người đủ điều kiện ứng tuyển là các bạn nữ có chiều cao trên 150cm, nặng trên 43kg, thân hình cân đối. Đặc biệt, bạn sẽ không được phép các 1 trong 13 căn bệnh cấm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như: lao phổi, suy gan cấp tính, HIV, hen suyễn,...

Công việc của đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm

 

Chế biến thực phẩm
Sắp xếp đồ ăn vào suất, sơ chế thực phẩm
 

Chế biến thực phẩm là đơn hàng làm trong công xưởng, người lao động sẽ làm theo dây chuyền sản xuất. Mỗi người sẽ phụ trách một công đoạn khác nhau trong quy trình sơ chế, chế biến, sản xuất để tạo nên các suất ăn trong bệnh viện, viện dưỡng lão và căng tin tập thể. 

Ngoài ra, khi làm việc theo đơn hàng này, bạn cần có tinh thần chịu khó, tỉ mỉ và nhanh nhẹn. Bởi một công việc mang tính chất dây chuyền đều yêu cầu người lao động phải nhanh tay, nhanh mắt thì mới có thể hoàn thành đúng tiến độ công việc và đạt được hiệu suất cao.

Tuyển dụng số lượng lớn đơn hàng Chế biến thực phẩm

 

Chế biến thực phẩm
Sơ chế thực phẩm trong đơn hàng Chế biến thực phẩm
 

Trong tháng này, Nozomi Japan đang có rất nhiều đơn hàng mới. Trong đó có đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm đang cần tuyển một số lượng lên đến hàng trăm lao động nữ. Cụ thể

Chế biến thực phẩm lương cơ bản khoảng 34 triệu

  • Số lượng: 130
  • Độ tuổi: 18-30 tuổi
  • Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu
  • Công việc: Chế biến khẩu phần ăn trong bệnh viện, viện dưỡng lão
  • Địa điểm làm việc: CHIBA, NAGANO, ACHI, KYOTO
  • Ngày phỏng vấn:16 và 23/06/2020 

Chế biến thực phẩm lương cơ bản khoảng 33 triệu

  • Số lượng: 70
  • Độ tuổi: 18-30 tuổi
  • Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu
  • Công việc: Chế biến khẩu phần ăn trong bệnh viện, viện dưỡng lão
  • Địa điểm làm việc: HIROSHIMA
  • Ngày phỏng vấn:24/06/2020 

Tại sao nên chọn Nozomi Japan để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Nozomi Japan là một công ty phái cử người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, mỗi năm, Nozomi Japan phái cứ hơn 1500 người lao động sang Nhật Bản làm việc. 

Chúng tôi có những hệ thống cơ sở đào tạo hiện đại, trung tâm dạy học tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, chi phí xuất cảnh tại Nozomi Japan không quá cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Do đó, đây là một trong số những địa chỉ đưa người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa M5, số 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở đào tạo

  • Cơ sở 1: Số 981, Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 17 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Trường Đại học Thủy Lợi, Tiên Lữ, Hưng Yên.

Nếu bạn đang quan tâm về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm, vui lòng liên hệ đến 0393125151. 

 

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận