Xăm hình, xóa xăm có đi Nhật được không?

Xăm hình, xóa xăm có đi Nhật được không là một trong những thắc mắc lớn của nhiều người lao động hiện nay. Đây là vấn đề quan trọng mà trước khi đăng ký đi xuất khẩu lao động bạn cần lưu tâm.

Xăm hình có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Theo quy định của Bộ y tế thì có đến 13 nhóm bệnh, tật không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để đi làm việc tại Nhật Bản. Xăm hình thuộc 1 trong 13 nhóm bệnh đó và cụ thể là nằm trong nhóm hoa liễu, da liễu.

Xăm hình, xóa xăm có đi Nhật được không
Xăm hình, xóa xăm có đi Nhật được không

Như vậy, tất cả các loại xăm hình sẽ đều không đủ điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, dù nó có kích cỡ to hay nhỏ. Đây cũng là một trong những vấn đề mà các nhà tuyển dụng Nhật Bản khá khắt khe để tuyển chọn lao động nước ngoài.

Xóa xăm có đi lao động Nhật được không? Cần chú ý những gì?

Nếu có hình xăm không đủ điều kiện đi Nhật thì xóa xăm có đi Nhật được không? Chắc hẳn nhiều người có thắc mắc như vậy khi bản thân có hình xăm mà muốn đi xuất khẩu lao động. Thực tế, đối với những người có hình xăm không quá lớn và ở vị trí không dễ thấy, khi xóa đi không để lại sẹo quá to và xấu thì vẫn đi Nhật được.

Lưu ý khi xóa hình xăm để đi làm việc tại Nhật:

- Tìm hiểu kỹ xem nếu bạn xóa hình xăm đi thì có đi Nhật được không, điều này sẽ tránh việc bạn xóa xăm vẫn không đi xuất khẩu lao động được.

- Tìm hiểu quy trình xóa xăm cũng như thời gian hồi phục để đảm bảo bạn sẵn sàng ứng tuyển đơn hàng đúng thời gian.

- Nên lựa chọn những địa chỉ xóa xăm đáng tin cậy, tham khảo các công nghệ xóa xăm hiện đại để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi xóa.

Xăm hình, xóa xăm có đi Nhật được không
Lưu ý khi xóa xăm

Có hình xăm thì nên lựa chọn đơn hàng nào?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài ở Nhật Bản ngày càng tăng chính vì thế các yêu cầu ứng tuyển cũng có nhiều nới lỏng, trong đó có yêu cầu về xăm hình. Tuy nhiên, người lao động vẫn nên cân nhắc để lựa chọn được đơn hàng phù hợp với bản thân.

Tùy từng đơn mà yêu cầu về xóa xăm sẽ khác nhau, nếu hình xăm nhỏ đã xóa mờ thì bạn hoàn toàn có thẻ đăng những đơn hàng khác bình thường. Trong trường hợp thực tập sinh có xóa xăm lớn thì phạm vi đăng ký đơn hàng đi Nhật sẽ thu hẹp.

- Nếu có hình xăm đã xóa và còn lại sẹo: tham gia các đơn hàng thuộc ngành nông nghiệp, may mặc, cơ khí, đóng gói, chăn nuôi, xây dựng…

- Những lao động có hình xăm lớn mà khi xoá hình xăm để lại sẹo lớn có thể tham gia các đơn hàng liên quan đến ngành xây dựng.

Xăm hình, xóa xăm có đi Nhật được không
Có hình xăm, xóa xăm nên chọn đơn hàng nào?

Như vậy, với những thông tin hữu ích trên đây các bạn đã có được đáp án cho câu hỏi: xăm hình, xóa xăm có đi Nhật được không. Liên hệ 0393125151 để được tư vấn miễn phí nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác nhé!

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận