Xu hướng đơn hàng đi XKLĐ dành cho nữ năm 2020

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành xu hướng và sự lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ có mong muốn được học tập và làm việc tại một quốc gia phát triển. Do vậy, nhằm đảm bảo được quyền lợi của bạn khi tham gia vào chương trình XKLĐ, Nozomi Japan luôn luôn tiếp nhận và cập nhật những đơn hàng có công việc ổn định và mang lại thu nhập cao. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến người lao động luôn tin tưởng và lựa chọn Nozomi Japan khi có mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản.

Nếu bạn là nữ giới và vẫn đang phân vân không biết lựa chọn ngành nghề nào khi đi XKLĐ Nhật Bản, thì hãy cùng tìm hiểu xu hướng đơn hàng hot nhất dành cho nữ năm 2020 ở bài viết dưới đây nhé!

1. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Luôn nằm trong top những đơn hàng dành cho nữ khi đi XKLĐ Nhật Bản, mỗi năm đơn hàng chế biến thực phẩm tiếp nhận hàng trăm thực tập sinh đăng ký tham gia.

Tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm bạn sẽ nhận được mức lương cơ bản dao động từ 30-35 triệu VNĐ/ tháng (chưa tính thêm tiền tăng ca, làm thêm ngoài giờ). Đơn hàng chế biến thực phẩm thường có hai loại hợp đồng là 1 năm và 3 năm.

Điều kiện để tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm là Nữ giới độ tuổi từ 18-30 tuổi, có sức khỏe tốt, thị lực tốt, không có hình xăm hoặc đã xóa hình xăm.

Chế biến thực phẩm rất đang dạng công việc. Nếu bạn lựa chọn đơn hàng này thì có thể làm một số công việc cụ thể như sau:

- Chế biến thực phẩm: chế biến khẩu phần ăn trong bệnh viện, viện dưỡng lão…

- Chế biến thủy sản không gia nhiệt: cá, tôm… Đơn hàng này thường không tuyển những lao động bị dị ứng với thủy hải sản.

- Gia công, xử lý thịt gà: cắt, chế biến, cân, cho vào túi, kiểm tra và đóng gói.

- Chế biến thức ăn kèm hoặc đồ ăn sẵn: cơm cuốn, cơm hộp, cơm nắm, sushi cuốn, cá nướng, món tráng miệng, xúc xích, bánh mì và các món ăn khác. Ngoài ra người lao động sẽ phải làm một số công việc như dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển, dọn vệ sinh máy móc…

- Sản xuất nước sốt mỳ, đóng gói mỳ hộp.

Tùy vào vị trí làm việc, nơi làm việc mà cũng sẽ có mức lương khác nhau.

2. Đơn hàng ngành nghề điện tử

Hot không kém đơn hàng chế biến thực phẩm không thể không nhắc đến đơn hàng điện tử đi XKLĐ Nhật Bản. Tham gia vào đơn hàng này bạn sẽ nhận được mức lương cơ bản từ 26-32 triệu VNĐ/ tháng (mức thu nhập này chưa tính thêm tiền làm thêm giờ, tiền tăng ca).

Để tham gia vào đơn hàng này bạn cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu về độ tuổi, chiều cao, cân nặng, sức khỏe. Tuy nhiên, so với đơn hàng chế biến thực phẩm thì đơn hàng điện tử yêu cầu về độ tuổi trẻ hơn (từ 18-28 tuổi). Những người thuận tay phải, tinh mắt và khéo léo sẽ dễ dàng trúng tuyển hơn nếu lựa chọn đơn hàng này.

3. Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp cũng nằm trong danh sách những đơn hàng hàng đầu dành cho nữ đi XKLĐ Nhật Bản. Mức lương cơ bản của đơn hàng này dao động từ khoảng 25 triệu VNĐ/ tháng (chưa tính tiền làm thêm giờ, tăng ca).

Công việc chủ yếu khi tham gia vào đơn hàng đóng gói công nghiệp là đứng đóng gói các sản phẩm trong nhà xưởng theo yêu cầu như bóng đèn, đèn LED, đèn huỳnh quang… Đơn hàng đóng gói công nghiệp tuyển nữ giới có độ tuổi từ 18-30 tuổi.

4. Đơn hàng kiểm tra máy

Do môi trường làm việc của đơn hàng kiểm tra máy chủ yếu trong nhà xưởng nên rất phù hợp với những bạn nữ mong muốn được đi XKLĐ tại Nhật Bản. Mức lương cơ bản của đơn hàng này là từ 27-32 triệu VNĐ/ tháng 9 (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ).

Đơn hàng kiểm tra máy tuyển những bạn nữ có độ tuổi từ 18-28. Công việc chủ yếu khi đơn tham gia vào đơn hàng kiểm tra máy bao gồm:

- Sản xuất các linh kiện ô tô, linh kiện máy móc.

- Dùng máy đo những sản phẩm cơ khí đã được gia công và kiểm tra xem sản phẩm có bị lỗi không.

- Sản xuất bánh răng, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đo kích thước, kiểm tra ngoại quan sản phẩm, vận hành máy điện (mức lương của đơn hàng này dao động là khoảng 32 triệu VNĐ/ tháng).

- Hoàn thiện các sản phẩm, chọn lọc phân loại sản phẩm và kiểm hàng.

5. Đơn hàng ngành nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp đi XKLĐ Nhật Bản thường tuyển những lao động nữ có độ tuổi từ 18-35 tuổi, không dị ứng với thực phẩm, không bị hen suyễn. Mức lương cơ bản của đơn hàng này dao động từ 27-30 triệu VNĐ/ tháng (chưa tính làm thêm giờ).

Lựa chọn đơn hàng này bạn có thể chọn lựa đa dạng các vị trí công việc. Tùy vào từng lĩnh vực mà sẽ có những mô tả công việc khác nhau:

- Nông nghiệp trồng trọt: Công việc chủ yếu của người lao động là trồng rau củ quả trong nhà kính, trồng nấm…

- Nông nghiệp chăn nuôi: Công việc chủ yếu của người lao động là nhặt trứng, đóng hộp và vận chuyển thùng trứng hoặc làm công việc chăn nuôi lợn.

Tóm lại, tùy vào tính chất của từng công việc và địa điểm làm việc mà người lao động sẽ nhận được mức lương cơ bản khác nhau. Bởi vậy, tùy vào mong muốn, điều kiện của từng lao động mà chọn lựa đơn hàng đi XKLĐ cho phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về XKLĐ vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN

Địa chỉ: Tầng 5, Toàn nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0393125151

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận