Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn - Bay nhanh, chi phí thấp

Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ chỉ muốn đến xứ sở mặt trời mọc trong thời gian ngắn, muốn học tập tác phòng làm việc của người dân nơi đây.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn có gì khác so với đơn hàng dài hạn?

Dành cho các bạn muốn trau dồi kinh nghiệm, tay nghề làm việc trong thời gian ngắn

 

xuất khẩu lao động nhật bản ngắn hạn
Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản ngắn hạn thường dành cho các bạn muốn nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn
 

80%  đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có mức hợp đồng 03 năm và tỷ lệ người theo diện đơn hàng này rất lớn. Tuy nhiên, có một số bạn chỉ muốn đến Nhật để chau dồi thêm kỹ năng tay nghề, học tập thêm một ngôn ngữ mới và kiếm một khoản tiền kha khá để lập nghiệp, lúc đó họ sẽ chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn. 

Đây là các đơn hàng có thời hạn hợp đồng là 01 năm, làm việc thời vụ, nên bạn chỉ cần làm một thời gian là đã có thể về nước. Tuy thời gian ngắn, nhưng tiền lương hàng tháng của các đơn hàng 01 năm cao hơn so với đơn đi Nhật 03 năm. 

Chi phí rẻ hơn đơn hàng nhiều năm

 

xuất khẩu lao động nhật bản ngắn hạn
Chi phí ít hơn đơn hàng 03, 05 năm
 

Đối với đơn hàng 03 năm trở lên, số tiền bạn phải đóng cho công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể lên tới hàng trăm triệu. Nhưng, đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn (01 năm) thì khác. Đối với đơn hàng này, mức phí bạn cần đóng có thể chỉ là gần trăm triệu hoặc vài chục triệu. 

Công việc thường không quá vất vả, nhiều việc làm thêm

Xuất phát điểm của thực tập sinh đi theo diện 1 năm là công nhân thời vụ, khi doanh nghiệp cần đẩy một sản phẩm mới, hay nhu cầu thị trường tăng lên đột biến thì doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tuyển thêm người để đảm bảo khối lượng công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, người lao động chỉ cần làm cố định 8 tiếng/ngày, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

Sau khi kết thúc thời gian làm hành chính, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền, bạn có thể đăng ký làm thêm bên ngoài. Mỗi lao động nước ngoài đều được phép làm thêm tối đa 8h/ngày theo quy ddingj của Luật Lao động Nhật Bản. Thời gian làm thêm của mỗi công việc phụ thuộc vào những ngành nghề khác nhau để đảm bảo phù hợp nhất.

Bạn có thể chọn công việc xếp hoa tại nông trường; làm thu ngân trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi; hoặc phục vụ trong nhà hàng, quán ăn. Nhìn chung số lương kiếm được từ tiền làm thêm sẽ giúp bạn chi trả các khoản chi phí hàng tháng và bạn sẽ không cần trích lương chính ra để sử dụng.

Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc yêu cầu thấp

 

xuất khẩu lao động nhật bản ngắn hạn
Không yêu cầu kinh nghiệm và vốn tiếng Nhật cao
 

Đa phần công việc của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn đều không cần người lao động phải có kinh nghiệm từ trước. Bởi, việc làm thời vụ thường là các công việc không liên quan mật thiết đến kỹ thuật, cần phải đào tạo chuyên sâu, mà chỉ là việc chân tay như: chế biến thực phẩm, nhặt trứng gà, vắt sữa bò, sơ chế thực phẩm, nông nghiệp, lắp ráp linh kiện…. 

Do đó, bạn chỉ cần học qua để biết bản thân phải làm như thế nào là được. Sau khi đến Nhật Bản, bạn cũng sẽ được quản lý hướng dẫn và chỉ việc. Đặc biệt, vì là đơn hàng thời vụ nên nhà tuyển dụng cũng không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao như các đơn hàng 3 năm, 5 năm, vì thế tỷ lệ trúng tuyển cũng cao hơn. 

Nếu bạn còn đang phân vân về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0393125151. Xin cảm ơn.

Thông tin liên hệ

Hà Nội : Tầng 5, tòa M5, số 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

TP. HCM: Số 98 Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhật Bản: 1-2-19 Sakaemachi, Hino, Tokyo.

 

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận