Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên chọn nghề gì lương cao?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nghề gì? Đơn hàng nào kiếm được nhiều tiền chắc hẳn là điều mọi người quan tâm nhiều nhất. Vậy nếu đến Nhật làm việc thì nên làm nghề gì? Tất cả sẽ có trong bài viết sau.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nghề gì?

Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chế biến thủy sản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nghề gì?
Nếu bạn đang không biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nghề gì?, hãy chọn chế biến thủy sản
 

Chế biến thủy sản là đơn hàng tuyển cả nam và nữ, tuy nhiên, phần đông là nhà sản xuất sẽ chọn nam giới cho đơn hàng này. Bởi nếu cho so sánh với các đơn hàng chuyên tuyển nữ, thì chế biến thủy sản đông lạnh, chế biến thủy sản để làm đồ ăn sẵn có tính chất công việc vất vả hơn đôi phần. Do đó, nam giới là đối tượng được ưu tiên tuyển dụng nhiều hơn, nhưng cũng có nơi sẽ tuyển nữ giới.

Chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm cũng là đơn hàng được nhiều bạn nữ lựa chọn đi xuất khẩu lao động, bởi đây là đơn hàng việc nhẹ lương cao. Hầu hết các bạn nữ muốn sang Nhật làm việc đều lựa chọn đơn hàng chế biến thực phẩm. Trong đơn hàng này, sẽ chia thành nhiều ngành khác nhau: cơm hộp, chế biến thực phẩm y tế, sơ chế thực phẩm,…

Nông nghiệp

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nghề gì?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp ngành trồng hoa
 

Đơn hàng nông nghiệp là đơn hàng dành cho cả nam và nữ, với mức lương dao động trong khoảng 32 - 34 triệu vnđ/ tháng. Khi đi Nhật theo đơn hàng này bạn sẽ được chọn các công việc như: trồng hoa trong nhà kính, trồng rau, trồng củ cải, chăm sóc cây, nhặt trứng gà, vắt sữa bò,...

Nói chung, công việc cũng giống như ngành nông nghiệp của Việt Nam, những cái khác là bạn không cần tiêu tốn quá nhiều sức lực mà đã có máy móc làm thay. Tất cả các ngành của Nhật Bản đều sử dụng 80% là máy móc, do đó, hiệu suất công việc cũng cao. 

Xây dựng

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nghề gì?
Ngành xây dựng cũng được nhiều bạn lựa chọn
 

Hiện nay các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn. Tuy là ngành xây dựng, phải chịu tác động trực tiếp của môi trường, nhưng ngành xây dựng ở Nhật không hề vất vả như nước ta.

Người lao động chỉ cần làm 8h/ ngày theo khung giờ cố định, làm 5 buổi/ tuần và được ở trong ký túc xá của doanh nghiệp. Nếu sinh sống ở Nhật, bạn chẳng thể nào bắt gặp tình trạng người lao động ngành xây dựng phải dựng lán để ngủ lại công trình, hay làm việc đến khuya để kịp tiến độ.

Yếu tố con người và an toàn lao động luôn được nhà tuyển dụng Nhật Bản quan tâm hàng đầu. Đối với đơn hàng này, bạn nào có sức khỏe tốt, cao ráo sẽ có khả năng trúng tuyển cao hơn. Đặc biệt, đơn hàng xây dựng có mức lương khá cao, khoảng 34 - 37 triệu đồng, trải dài cho từng ngành: Sơn xây dựng, lắp ráp thép xây dựng, trát nền, lái máy công trình xây dựng,...

Làm các ngành nghề trong công xưởng

“Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên làm nghề gì?” luôn là nỗi đau đáu của nhiều người lao động đang tìm hiểu về lĩnh vực này. Nếu bạn cần giải đáp mọi thắc mắc về xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ đến số 0989 51 51 51, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm trong công xưởng: xếp trứng gà, cơm hộp, chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử,.... Hầu hết các ngành này đều không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần người lao động nhanh nhẹn và cẩn thận một chút. Đặc biệt là ngành lắp ráp linh kiện.

Nếu bạn đang quan tâm về lĩnh vực này hoặc không biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên làm nghề gì, hãy liên hệ ngay 0989 51 51 51. Nozomi Japan sẽ mang đến cơ hội việc làm tại Nhật phù hợp nhất dành cho bạn

 

Đơn hàng nổi bật

NGÀNH NGHỀ SỐ LƯỢNG NƠI LÀM VIỆC MỨC LƯƠNG NGÀY THI TUYỂN
ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ TẠI NHẬT BẢN 65 SAITAMA 34.000.000 VNĐ 22/09/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ 203 TOKYO, KANAGAWA, OSAKA 36.000.000 VNĐ 15/08/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SIÊU THỊ 36 CHIBA 36.000.000 VNĐ 09/07/2020
DỌN DẸP KHÁCH SẠN 6 HOKKAIDO 33.000.000 VNĐ 29/06/2020
ĐƠN HÀNG SƠN XÂY DỰNG 18 OSAKA 35.000.000 VNĐ 15/07/2020
ĐƠN HÀNG CHỐNG THẤM 9 TOKYO 37.000.000 VNĐ 25/05/2020

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận