Làm việc tại Nhật theo diện Kỹ Sư ngành cơ khí và những điều cần biết

Làm việc tại Nhật Bản diện Kỹ Sư Cơ Khí

Nhật Bản là quốc gia có nền công nghiệp cực kỳ phát triển, quốc gia này luôn chú trộng vào các ngành cơ khí chế tạo, công nghệ thông tin, robot... Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người lựa chọn làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư ngành cơ khí.

xuất khẩu lao động nhật bản diện kỹ sư
Ngành cơ khí làm việc tại Nhật Bản có những lơi thế nào?
 

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có da dạng ngành nghề cho cả lao động phổng thông lẫn lao động có trình độ. Các chương trình tuyển chọn kỹ thuật viên sang Nhật làm việc được tổ chức liên tục và nổi trội về mức lương hấp dẫn. Vì vậy, đi kỹ sư ngành cơ khí tại Nhật rất được các bạn trẻ kỳ vọng.

Chi phí xkld Nhật Bản diện kỹ sư Cơ khí tại Nhật không cao

Chi phí tham gia chương trình này phụ thuộc phần lớn vào trình độ tiếng Nhật của bạn. Nếu trình độ tiếng Nhật ở mức tương đương N1 - N2 thì gần như người đi không phải mất phí, còn nếu năng lực ở mức tương đương N3 thì chỉ mất từ 1000 - 2000 USD, N4 là khoảng 2000 - 3000 USD, N5 là khoảng 4000 USD, còn không biết tiếng trước phỏng vấn mất khoảng trên 5000 USD.

xuất khẩu lao động nhật bản diện kỹ sư
Chi phí THẤP - Thu nhập CAO

Mức lương hấp dẫn, cao bậc nhất

Theo quy định của Nhật Bản, mức lương được trả theo vùng và theo miền, đối với các kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật thì mức lương dao động từ 50 đến 70 triệu đồng trên 1 tháng. Đây mới chỉ là mức lương cơ bản chưa tính tiền làm thêm, và sau khu trừ các khoản thuế, bảo hiểm, chi tiêu ăn ở thì bạn còn lại khoảng 30 đến 50 triệu đồng cho 1 tháng.

xuất khẩu lao động nhật bản diện kỹ sư
Sẽ là đơn hang mang lại cho bạn nhiều tiền và những kỹ năng nghề nghiệp quý báu
 

Đối với những kỹ sư làm việc tại Nhật trên 3 năm thì có thể thu được khoảng 100 triệu/ tháng còn đối với những kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản tầm 5 năm thì việc nhận được 170 triệu/ tháng là bình thường.

Nhiều lựa chọn khi đi đơn kỹ sư ngành cơ khí

Chương trình XKLD Nhật Bản diện kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản có rất nhiều ưu đãi, đặc biệt khi bạn tốt nghiệp về ngành cơ khí thì lựa chọn dành cho bạn là rất nhiều. Ở Nhật bản hiện nay luôn thiếu những kỹ sư cơ khí vì vậy nhu cầu tuyển người nước ngoài làm các công việc này là rất cao.

làm việc tại nhật bản
Hãy chọn một ngành phù hợp để có thể phát triển khi về nước
 

Bạn có thể tham gia thi tuyển đơn xkld cơ khí xây dựng, cơ khí trong nhà máy xí nghiệp, cơ khí chế tạo hay thiết kế cơ khí... tùy theo sở trường và lựa chọn cá nhân mà bạn cảm thấy cơ hội phát huy nghề nghiệp của mình khi làm việc tại Nhật.

Phỏng vấn đơn xkld Nhật Kỹ sư cơ khí

Các nghiệp đoàn tại Nhật hàng tháng đều gửi rất nhiều đơn hàng về Việt Nam tuyển dụng kỹ sư cơ khí vì vậy bạn có thể thi tuyển liên tục và lựa chọn các đơn hàng XKLD Nhật Bản tốt nhất. Việc này sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội trúng tuyển hơn, không lo hết đơn hàng.

Làm việc lâu dài, kỹ sư được bảo lãnh người thân sang ở cùng

Với visa kỹ thuật viên thì khi làm việc tại Nhật bạn sẽ được gia hạn visa 1 lần mà không bị hạn chế số lần gia hạn. Như vậy, chương trình đi kỹ sư không hạn chế số năm làm việc bên Nhật. Chỉ cần người chủ xí nghiệp, doanh nghiệp tiếp tục ký hợp đồng thì việc xin gia hạn hợp đồng XKLD rất suôn sẻ.

Hầu hết các kỹ sư Việt nam sang Nhật làm việc thì đều gia hạn thời gian làm việc tại nước này, lên đến 10 năm mới quay về nước. Số tiền thu nhập của họ sau một thời gian dài cống hiến tại Nhật sẽ cực kỳ khủng khiếp.

xuất khẩu lao động nhật bản diện kỹ sư
Nếu bạn muốn bảo lãnh cho người thân bạn phải có bằng kỹ sư do nước Nhật cấp
 

Trên đây là những vấn đề cơ bản về chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo điện kỹ sư, kỹ thuật viên cơ khí tại Nhật Bản. Đây là cơ hội thu nhập cao cải thiện kinh tế vì vậy đừng lãng phí tài năng của bạn, hãy lựa chọn cho mình 1 tương lai tốt hơn.

>> HÃY NHỚ THẬT KỸ ĐIỀU NÀY KHI LÀM VIỆC TẠI NHẬT <<

Theo dõi Nozomi Japan để biết thêm chi tiết về các chương trình tuyển kỹ sư làm việc tại Nhật Bản hiện nay nhé.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN
Là công ty chuyên cung cấp lao động cho những Doanh nghiệp Nhật Bản, được thành lập từ năm 2000 NOZOMI đem đến hàng triệu việc làm tới những lao động tại Việt Nam, tạo những con đường lập nghiệp tại nước ngoài cho các bạn trẻ muốn vươn mình.
Nếu bạn đang có định hướng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những đơn hàng Tốt nhất về thu nhập và kỹ năng.
Hotline: 0989 51 51 51.
Địa chỉ: Tầng 5, Toàn nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh TP.HCM : 98 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Chi nhánh Công Ty tại Nhật Bản : 1-2-19 Sakaemachi, Hino, Tokyo, Japan.

Đơn hàng nổi bật

NGÀNH NGHỀ SỐ LƯỢNG NƠI LÀM VIỆC MỨC LƯƠNG NGÀY THI TUYỂN
ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ TẠI NHẬT BẢN 65 SAITAMA 34.000.000 VNĐ 22/09/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ 203 TOKYO, KANAGAWA, OSAKA 36.000.000 VNĐ 15/08/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SIÊU THỊ 36 CHIBA 36.000.000 VNĐ 09/07/2020
DỌN DẸP KHÁCH SẠN 6 HOKKAIDO 33.000.000 VNĐ 29/06/2020
ĐƠN HÀNG SƠN XÂY DỰNG 18 OSAKA 35.000.000 VNĐ 15/07/2020
ĐƠN HÀNG CHỐNG THẤM 9 TOKYO 37.000.000 VNĐ 25/05/2020

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận