LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG KHAI GIẢNG NGÀY 04/10/2020
Vào ngày 04/10/2020, tại trụ sở chính của Công ty Nozomi Japan ( tầng 5, tòa M5, số 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi khai giảng khóa học đào tạo nâng cao cho các bạn trúng tuyển đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm thi tuyển trong tháng 9/2020.
Chi tiết chương trình khai giảng
8h-11h30: Khai giảng và giao lưu
11h30-1h: Cho TTS nghỉ ngơi, ăn trưa tự do và xe di chuyển xuống bệnh viện (những bạn nào cần khám SK lại nên ăn uống nhẹ nhàng như cơm, bún, phở... không uống nước có ga, kích thích và ăn ít các món nhiều đạm).
13h - 17h: Tiêm phòng và khám sức khoẻ Vì là ngày chủ nhật nên chỉ có bên mình khám. Mọi thủ tục và quy trình nhanh cho các bạn nên thời gian có thể nhanh hơn.
ĐỐI TƯỢNG TIÊM PHÒNG
* Tất cả các TTS trúng tuyển sẽ đều phải tiêm phòng Sởi, Quai bị, Rubella, Thuỷ đậu
* TTS nào đã tiêm các mũi này và có giấy chứng nhận ở cơ sở y tế sẽ KHÔNG phải tiêm lại
ĐỐI TƯỢNG KHÁM SỨC KHOẺ
* Những trường hợp không cần khám SK lại: Những bạn đã khám SK và ra hồ sơ trong vòng 3 tháng tại các bệnh viện: Bệnh viện đa khoa Tràng An, Bệnh viện GTVT (đã xác nhận với Phòng Đối ngoại về quy định của Nghiệp Đoàn).
* Những trường hợp yêu cầu khám lại: - Chưa có giấy khám SK bản cứng - Giấy khám SK quá 6 tháng - Giấy khám SK không thuộc 2 bệnh viện trên.
Cùng nhìn ngắm lại các thực tập sinh đã thi đỗ đơn hàng Chế biến thực phẩm tháng 9/2020 tại Nozomi Japan nhé
Thông tin đơn hàng mới nhất
NGÀNH NGHỀ | SỐ LƯỢNG | NƠI LÀM VIỆC | MỨC LƯƠNG | ĐĂNG KÝ |
---|---|---|---|---|
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM - TOKYO | 101 | TOKYO | 34.000.000 VNĐ | 15/12/2020 |
THỰC PHẨM TẠI NHẬT BẢN | 50 | SAITAMA | 35.000.000 VNĐ | 25/09/2020 |
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SIÊU THỊ | 48 | OSAKA | 35.000.000 VNĐ | 14/09/2020 |
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | 203 | TOKYO, KANAGAWA, OSAKA | 36.000.000 VNĐ | 15/08/2020 |
Đơn Hàng Sơn Xây Dựng | 18 | OSAKA | 35.000.000 VNĐ | 15/07/2020 |
ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | 130 | CHIBA, NAGANO, AICHI, KYOTO | 34.000.000 VNĐ | 16/06/2020 |