THI TUYỂN LIÊN TỤC ĐƠN HÀNG THÁNG 6 TẠI NOZOMI JAPAN
Hôm nay, ngày 17-06-2020, Nozomi Japan đã tổ chức thành công buổi thi tuyển đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm cho phân xưởng tại tỉnh NAGANO(Nhật Bản). Kết thúc vòng phỏng vấn lần 2, đã có 8 bạn xuất sắc vượt qua các ứng viên khác để giành tấm vé sang Nhật làm việc.
Không khí thi tuyển đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm tại Nozomi Japan
Phỏng vấn ngày 2 đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm
Sau vòng sơ loại đầu tiên ngày 16 - 06 - 2020, đã có 12 ứng viên trúng tuyển vòng phỏng vấn đầu tiên đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm làm việc tại phân xưởng Nisshin tại Đông Nhật Bản (Tỉnh NAGANO). Hôm nay (17-06-2020), sau khi trải qua vòng tuyển chọn gắt gao lần thứ 2, các nhà tuyển dụng Nhật Bản đã chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng phỏng vấn cuối cùng để mởi ra cánh cửa làm việc tại Nhật Bản.
Trước khi thi, bạn nào bạn nấy cũng đều chung những tâm trạng lo lắng, hồi hộp, đan xen lẫn nhau để rồi hòa chung không khí hạnh phúc khi trúng tuyển đơn hàng. Còn các bạn chưa dành được "tấm vé sang Nhật" lần này cũng đừng quá buồn nhé, cánh cửa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra. Nozomi Japan sẽ luôn mang đến cho các bạn những đơn hàng mới hấp dẫn hơn, lương tốt hơn. Vì thế đừng quá buồn nha
Một số hình ảnh thi tuyển đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm ngày 17 -06 - 2020 tại Nozomi Japan
Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0393125151 để nhận nhiều đơn hàng mới bay ngay cuối năm 2020 nhé.
Thông tin đơn hàng mới nhất
NGÀNH NGHỀ | SỐ LƯỢNG | NƠI LÀM VIỆC | MỨC LƯƠNG | ĐĂNG KÝ |
---|---|---|---|---|
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM - TOKYO | 101 | TOKYO | 34.000.000 VNĐ | 15/12/2020 |
THỰC PHẨM TẠI NHẬT BẢN | 50 | SAITAMA | 35.000.000 VNĐ | 25/09/2020 |
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SIÊU THỊ | 48 | OSAKA | 35.000.000 VNĐ | 14/09/2020 |
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | 203 | TOKYO, KANAGAWA, OSAKA | 36.000.000 VNĐ | 15/08/2020 |
Đơn Hàng Sơn Xây Dựng | 18 | OSAKA | 35.000.000 VNĐ | 15/07/2020 |
ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM | 130 | CHIBA, NAGANO, AICHI, KYOTO | 34.000.000 VNĐ | 16/06/2020 |