CẤT CÁNH CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN TRONG 2022: ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Trải qua 2 chặng bay dài hơi, các thực tập sinh đơn hàng Chế biến thực phẩm đã xuất cảnh, hạ cánh an toàn tại Nhật vào 6h30 sáng nay theo giờ Việt Nam.

Sau những ngày chờ đợi vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, 6h30 sáng ngày 21/04/2022, các thực tập sinh đơn hàng Chế biến thực phẩm Kameoka của Nozomi Japan đã hạ cánh an toàn tại Nhật. Chuyến bay này là chuyến bay mở màn cho hàng loạt chuyến xuất cảnh của các thực tập sinh Nozomi Japan trong tháng 4,5 và 6.

 

2 chặng bay và giấc mơ Nhật trở thành hiện thực

Các bạn thực tập sinh đã trải qua 2 chặng bay: Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và TP Hồ Chí Minh - Haneda để đặt chân tới Nhật Bản. Dù có thấm mệt và đôi chút lạ lẫm với chuyến bay quốc tế đầu tiên trong đời, thế nhưng các thực tập sinh vẫn không giấu được nụ cười trên môi, bởi giấc mơ Nhật sau nhiều ngày chờ đợi đã trở thành sự thật.

 

ghjumj

Bạn Cao Nhung chia sẻ: “Em vui quá, rất nhiều công sức của bản thân và gia đình từ lúc ứng tuyển đến khi nhận được kết quả trúng tuyển giờ đã được đền đáp rồi. Vẫn chưa thể tin là mình đã đặt chân đến Nhật thật rồi”

 

Nozomi Japan - đơn vị đồng hành cùng giấc mơ Nhật

Chuyến bay thuộc đơn hàng Kameoka là chuyến bay mở màn của rất nhiều chuyến xuất cảnh của Nozomi Japan trong Tháng 4,5 và 6 này. Là đơn vị phái cử của hàng ngàn lao động Việt sang Nhật làm việc, chúng tôi có những chính sách ưu đãi cùng chi phí xuất cảnh cực hấp dẫn, đơn hàng hấp dẫn, Nozomi Japan sẵn sàng mang đến cho bạn cơ hội sang Nhật dễ dàng nhất trong 2022 này.

Cùng chờ đón những đơn hàng hấp dẫn tiếp theo sẽ được xuất cảnh tại Nozomi Japan nhé! 

 

 

 

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận