Tuyển dụng đơn hàng thực phẩm tháng 12 chỉ dành cho nữ - Ưu đãi lớn

Bạn đang tìm đơn hàng đi Nhật dành cho nữ? Bạn mong muốn thi đậu ngành nghề lương cao, công việc ổn định và nhẹ nhàng. Hãy chọn ngay đơn hàng thực phẩm thi tuyển tháng 12 tại Nozomi Japan.

Thông tin chi tiết đơn hàng thực phẩm tháng 12

don hang thuc pham y te
Suất ăn minh họa của đơn hàng Chế biến thực phẩm
 

Đơn hàng Chế biến thực phẩm

Số lượng tuyển: 80 nữ

Độ tuổi: 18 - 29 tuổi

Lương cơ bản: 34 triệu vnđ/ tháng

Lương tăng ca: 125%/ giờ

Địa điểm làm việc: Tokyo 

Chi tiết công việc: Chế biến các suất ăn trong bệnh viện, viện dưỡng lão

Ngày thi tuyển: 12/2020

Lịch bay dự kiến: 8/2021

Làm cách nào để thi tuyển đơn hàng chế biến Chế biến thực phẩm tại Nozomi Japan

Khai form và khám sức khỏe trước thi tuyển

kham suc khoe di nhat
Trước khi thi tuyển đơn hàng thực phẩm cần khám sức khỏe và khai thông tin
 

Hầu hết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đều yêu cầu ứng viên tham gia thi tuyển đơn hàng đến công ty để khai thông tin; kiểm tra cân nặng, chiều cao và thị lực.

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, gia đình, cán bộ công ty sẽ kiểm tra xăm. Đây là khâu bắt buộc đối với những người tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Có rất nhiều đơn vị tuyển dụng kiên quyết không nhận người lao động có xăm hoặc đã xóa xăm. Do vậy, nếu có ý định đi Nhật Bản, bạn không được phép xăm mình.

Khám sức khỏe 

Điều kiện sức khỏe ảnh hưởng rất  nhiều đến việc bạn có được chọn là người trúng tuyển và đủ điều kiện tham gia thi tuyển đơn hàng hay không. Để có thể bước vào vòng thi tuyển, người lao động cần có thể lực tốt, không mắc viêm gan B, suy tim,.. và một số bệnh không được phép xuất cảnh sang Nhật làm việc. Mọi chi phí khám sẽ do người lao động tự chi trả.

Xem thêm: Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021

Địa điểm khám: Bệnh viện Tràng An 

Địa chỉ: 59 Ngõ Thông Phong, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội

Học nguồn

hoc nguon truoc khi thi tuyen
Học nguồn là quy trình bắt buộc trước khi thi tuyển
 

Xuất khẩu lao động Nhật nói chung, đơn hàng thực phẩm nói riêng, học nguồn được xem là bước tiền đề để người lao động có thể tự tin hơn khi bước vào vòng thi tuyển.

Trước khi thi đơn hàng, ứng viên sẽ được công ty phái cử sắp xếp học nguồn khoảng thời gian 1 tuần. Tại lớp nguồn, đội ngũ cán bộ, giáo viên dày dặn có nhiệm vụ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn "ăn điểm", giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật và một số bài thi thực hành thường gặp.

Tuy nhiên, ứng viên cần học tập nghiêm túc, chịu khó luyện nói, tập giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật trước gương thật nhiều. Như vậy, tỷ lệ đỗ có thể sẽ cao hơn.

Thi tuyển đơn hàng

thi tuyen don hang
Thi tuyển đơn hàng tại Nozomi Japan
 

Khi chọn Nozomi Japan, thực tập sinh sẽ phải tham gia vào 2 vòng thi. Mỗi bạn khi vào thi sẽ phải giới thiệu bản thân (bằng tiếng Nhật), trả lời 3 - 5 câu hỏi từ phía người phỏng vấn 

Vòng 1. Thi tuyển qua nghiệp đoàn

Nozomi Japan, các ứng viên sẽ cần trải qua 2 vòng thi, vòng đầu tiên đơn vị phỏng vấn là "NGHIỆP ĐOÀN". Bạn nào không vượt qua được vòng này sẽ chính thức nói lời tạm biệt  với tấm vé đến Nhật. 

Còn những bạn trúng tuyển vòng 1 sẽ chuẩn bị cho vòng thi tuyển trực tiếp với công ty tiếp nhận vào ngày hôm sau.

Vòng 2: Thi tuyển trực tiếp hoặc skype với đơn vị tiếp nhận

Vòng thi tuyển này, ứng viên sẽ thi trực tiếp với doanh nghiệp tiếp nhận. Thi qua thì chắc vé đến Nhật, thi tạch thì chờ đơn tiếp theo.

Mẹo thi tuyển vòng 2 là các bạn hãy xem lại cách trả lời phỏng vấn của mình trong ngày hôm qua; rút kinh nghiệm những câu trả lời vấp; và trao đổi với cán bộ công ty xem cách trả lời, giới thiệu bản thân như vậy đã được hay chưa để các anh/chị sửa giúp bạn. Sau khi trúng tuyển, bạn sẽ chính thức trở thành thực tập sinh. 

Trên đây là thông tin chi tiết đơn hàng thực phẩm thi tuyển tháng 12, cũng như quy trình thi tuyển tại Nozomi Japan. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào đơn hàng, thông tin thi tuyển hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn miễn phí 0393 12 51 51. 

 

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận