Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo là điểm đến số 1 bởi 4 lý do này

Xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là con đường mà nhiều người lựa chọn để thoát nghèo và làm giàu. Trong đó Tokyo được xem là điểm đến của nhiều người lao động Việt cũng như các du học sinh. Tại sao thành phố này lại có sức hút lớn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

4 Lý do giúp Tokyo là địa điểm số 1 được lựa chọn Xuất Khẩu Lao Động

xuất khẩu lao động nhật bản tại tokyo
Tokyo - Địa điểm lựa chọn số 1 của những người XKLD

Môi trường làm việc tốt

Là thủ đô của Nhật Bản, Tokyo có sự năng động vốn có của một thành phố phát triển và tập trung số lượng người dân đông nhất tại quốc gia này. Hiện nay có khoảng hơn 30 triệu người đang sinh sống và làm việc tại Tokyo.

môi trường làm việc tại tokyo
Tokyo có môi trường làm việc chuyên nghiệp
 

Đây là thành phố có ngành nghề đa dạng nhất, thu hút mọi nguồn đầu tư và các lao động từ trong lẫn ngoài nước. Vì thế, xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo luôn là mục tiêu mà nhiều người hướng đến.

Mức lương của Tokyo cao nhất trong các vùng

Điều này là tất yếu bởi Tokyo là nơi phát triển bậc nhất nước Nhật, là thủ đô và  là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội. Người lao động Việt muốn thử thách bản thân với mức lương cao thì nên lựa chọn thành phố này để làm việc.

Các công ty có quy mô lớn hầu như đều lựa chọn Tokyo để đặt nền móng và phát triển. Người lao động được bảo vệ với các loại trang bị đầy đủ theo quy định, môi trường làm việc tốt và hiện đại. Các tập đoàn các công ty lớn đến tập trung ở đây với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất nhì thế giới, còn điều gì hấp dẫn hơn!

xkld tại tokyo có mức lương cao nhất
Địa điểm có mức lương cao nhất khi xuất khẩu lao động chính là ở Tokyo
 

Bởi tập trung nhiều tập đoàn và công ty lớn nên mức thu nhập ở Tokyo cũng sẽ lớn nhất nước. Đương nhiên kéo theo nó là mức sống của người dân sống ở đây sẽ cao hơn và các chi phí cũng sẽ đắt đỏ hơn những khu vực khác.

Điều kiện thời tiết ở Tokyo thuận lợi

Một điểm nổi bật về đặc điểm thời tiết ở Tokyo đó chính là thời tiết khá giống với Việt Nam với 4 mùa xuân hạ thu đông. Mùa xuân, Tokyo nổi tiếng với hoa anh đào, mùa đông thì tuyết phủ trắng mọi con đường.

điều kiện thời tiết ở tokyo thuận lợi
Thời tiết tại Tokyo vô cùng dễ chịu

Thời tiết không quá khắc nghiệp, khá thuận lợi cho các hoạt động lao động sản xuất chính vì vậy, người lao động Việt sang đây sẽ dễ thích nghi hơn.

Tokyo có nhiều nơi để trải nghiệm du lịch

Khi đến một đất nước khác để làm việc thì chúng ta không chỉ cứ chăm chăm vào làm mà còn có những ngày nghỉ để trải nghiệm cuộc sống và đất nước họ. Tại Nhật Bản thì Tokyo là trung tâm của các địa điểm du lịch nổi tiếng như:

- Công viên Tokyo Disneyland: Công viên được xây dựng dựa trên ý tưởng của các bộ phim nổi tiếng do các hãng truyền hình Walt Disney sản xuất. 

- Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen: Khu vườn rộng 58,3 hecta với hơn 1000 cây hoa anh đào và hơn 10000 cây xanh đa dạng. Đây là một trong các khu vườn quốc gia có diện tích rộng lớn nhất Tokyo.

- Tháp truyền hình Tokyo Skytree: Đây là tòa nhà cao nhất ở Nhật Bản và là tháo truyền hình cao nhất thế giới.

tokyo có nhiều địa điểm du lịch đẹp
Tokyo được biết đến là nơi có nhiều khung cảnh đẹp
 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Tokyo luôn luôn là hướng đến của mọi người lao động Việt. Chỉ với 4 lý do này, bất cứ ai cũng không thể bỏ qua thành phố này nếu lựa chọn đi làm việc tại Nhật Bản.

Liệu bạn có muốn đến Tokyo làm việc? Hay bản thân các bạn đã có một quyết định riêng cho mình? Hãy chia sẻ với Nozomi Japan hoặc liên hệ qua số 0989 51 51 51 để có thêm được những gợi ý tốt nhất nhé!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN
Là công ty chuyên cung cấp lao động cho những Doanh nghiệp Nhật Bản, được thành lập từ năm 2000 NOZOMI đem đến hàng triệu việc làm tới những lao động tại Việt Nam, tạo những con đường lập nghiệp tại nước ngoài cho các bạn trẻ muốn vươn mình.
Nếu bạn đang có định hướng xuất khẩu lao động tại Nhật bản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những đơn hàng Tốt nhất về thu nhập và kỹ năng.
Hotline: 0989 51 51 51.
Địa chỉ: Tầng 5, Toàn nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh công ty tại Nhật Bản : 1-2-19 Sakaemachi, Hino, Tokyo, Japan.

Đơn hàng nổi bật

NGÀNH NGHỀ SỐ LƯỢNG NƠI LÀM VIỆC MỨC LƯƠNG NGÀY THI TUYỂN
ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ TẠI NHẬT BẢN 65 SAITAMA 34.000.000 VNĐ 22/09/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ 203 TOKYO, KANAGAWA, OSAKA 36.000.000 VNĐ 15/08/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SIÊU THỊ 36 CHIBA 36.000.000 VNĐ 09/07/2020
DỌN DẸP KHÁCH SẠN 6 HOKKAIDO 33.000.000 VNĐ 29/06/2020
ĐƠN HÀNG SƠN XÂY DỰNG 18 OSAKA 35.000.000 VNĐ 15/07/2020
ĐƠN HÀNG CHỐNG THẤM 9 TOKYO 37.000.000 VNĐ 25/05/2020

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận