Cách khai form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nozomi Japan

Trong tháng 6 này, Nozomi Japan có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn dành cho các bạn nam thanh nữ tú. Liên hệ ngay 0393125151 để đăng ký đơn hàng và khai form.

Quy trình khai form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để được đến Nhật Bản làm việc, người lao động sẽ phải trải qua quy trình và thủ tục sau

Vòng sơ loại hồ sơ

form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản
Tờ khai form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản
​​​​​

Sơ loại hồ sơ là vòng đầu tiên để tư vấn viên xác định bạn có phù hợp với các tiêu chí và ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không. Sơ loại hồ sơ là phần khai form, bạn sẽ lên công ty và điền các thông tin cá nhân vào form đăng ký tham gia xuất khẩu lao động. 

Tại Nozomi Japan, khi tham gia điền form, ứng viên sẽ được cán bộ phụ trách kiểm tra tình trạng mắt, đo chiều cao cân nặng luôn để đánh giá xem bạn có phù hợp để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không.

Khám sức khỏe

 

form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản
Khám sức khỏe đi Nhật
 

Sau khi kiểm tra thông tin cá nhân không có vấn đề gì, bạn sẽ bước vào vòng khám sức khỏe. Tuy nhiên, lần này không chỉ là đo chiều cao, cân nặng bình thường; mà bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn đến bệnh viện Tràng An để khám. (Tràng An là bệnh viện được cấp phép khám cho những người đi xuất khẩu lao động).

Nếu kết quả khám của bạn tốt, không mắc 1 trong 13 căn bệnh cấm xuất cảnh đến Nhật làm việc bạn sẽ được chọn để đào tạo nguồn trước khi thi tuyển đơn hàng.

Lưu ý:Chi phí khám sức khỏe là tự chi trả

Thời gian đào tạo nguồn

Học nguồn không phải là khóa học bắt buộc đối với bất kỳ ai có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, theo nhiều bạn TTS đã thi tuyển đơn hàng thì, khóa học nguồn sẽ trang bị cho bạn rất nhiều kiến thức, cách chào hỏi, cách trả lời phỏng vấn cũng như kỹ năng thực hành và tác phong ra sao trong quá trình thi tuyển. Như vậy, nếu bạn chưa từng tham gia bất cứ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nào, hãy cân nhắc đến việc học nguồn nhé.

Đặc biệt, Nozomi Japan đang có chương trình khuyến mại 100% chi phí học nguồn và phí đào tạo N5 cho các bạn thực tập sinh tham gia thi tuyển đơn hàng trong tháng 6. Nhanh tay gọi đến 0393125151 để đăng ký.

Thi tuyển đơn hàng

 

form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản
Ứng viên Nozomi Japan thi tuyển đơn hàng
 

Sau khi học xong khóa học nguồn, bạn sẽ chính thức bước vào vòng quan trọng nhất, đó chính là buổi thi tuyển trước các nhà tuyển dụng. Lúc này, hãy giữ tâm lý tự tin, thoải mái nhất để hoàn thành xuất sắc phần thi bạn nhé

Đào tạo nâng cao

Sau khi trúng tuyển đơn hàng, bạn sẽ có thời gian học nâng cao tiếng Nhật, kỹ năng thực hành trong vòng 5 -6 tháng trước khi xuất cảng sang Nhật Bản. 

Xuất cảnh

Trong quá trình đào tạo nâng cao, bạn sẽ được trung tâm hướng dẫn xin Visa và COE - 2 giấy tờ bắt buộc phải có để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 

Chi tiết khai form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 

Khai form đơn hàng là gì?

 

form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản
Người ứng tuyển tham gia khai form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản
 

Khai form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản là thủ tục mà bất cứ người lao động nào muốn đến xứ Phù Tang làm việc đều phải trải qua. Khai form sẽ diễn ra khi các ứng viên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ lên công ty để kê khai các thông tin cá nhân cơ bản như: quá trình học tập, quá trình làm việc, thông tin bản thân và gia đình, nguyện vọng của ứng viên, và các trường thông tin cơ bản khác như: thuận tay nào, có tiền án tiền sự hay không, nhóm máu, mong muốn tham gia đơn hàng gì….

Đối với form này, bạn sẽ phải cam kết tất cả thông tin ghi trong đó là hoàn toàn chính xác, bởi nếu chỉ viết sai hay nói dối bất cứ điều gì mà bộ phận kiểm duyệt thông tin phát hiện ra, ngay lập tức hồ sơ của bạn sẽ bị hủy bỏ

Đặc biệt, trong phần kê khai quá trình làm việc ở  form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần khai rõ và chính xác bạn đã từng làm công việc gì? lương tháng bao nhiêu? Thường những ứng viên có kinh nghiệm trùng với ngành nghề tuyển dụng có tỷ lệ đỗ tới 90%, có thể trả lời mức lương hợp lý nhất là từ 2 - 4 triệu/ tháng.

Kê khai form thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản là phần rất quan trọng, là bước “vạn sự khởi đầu nan” để bạn được đặt chân đến Nhật làm việc. 

 

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận