Những ngành nghề lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật với mức thu nhập hấp dẫn. Vậy đi sang Nhật Bản làm việc, muốn lương cao nên chọn ngành nghề nào? Hãy cùng tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Mức lương dành cho người lao động nước ngoài ở Nhật Bản khá cao so với các thị trường khác trong khu vực. Đặc biệt trong khoảng 10 năm trở lại đây, số lượng người Việt tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng cao và nhanh chóng. Những ngành nghề có sức thu hút với mức lương hấp dẫn có thể kể đến: Xây dựng, lắp ráp điện tử, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, may mặc...

Những ngành nghề lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Những ngành nghề lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn hàng nào có mức lương cao thì hãy tham khảo những ngành nghề này.

Ngành cơ khí thu hút nhiều lao động nam

Nhật Bản có nền công nghiệp phát triển, trong đó cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn của kinh tế nước này. Đây cũng là ngành có mức lương cao, hấp dẫn được khá nhiều lao động Việt Nam lựa chọn.

Một số đơn hàng ngành cơ khí hot nhất hiện nay có thể kể tên như: Hàn, tiện, phay, bào, lắp ráp linh kiện điện tử...

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng

Ngành xây dựng là một trong những ngành nghề lương cao tại Nhật Bản. Hơn nữa, trong nhiều năm trở lại đây nước này thiếu hụt một số lượng lớn nguồn lao động cho ngành xây dựng nên nhu cầu tuyển dụng lại càng cao.

Với đặc thù công việc chủ yếu làm ngoài trời, nhiều công việc nặng nên các đơn hàng xây dựng luôn đòi hỏi những người có sức khỏe và thể lực tốt. Chi phí xuất cảnh của ngành này cũng thấp nhất trong tất cả các đơn hàng đi Nhật, chính vì vậy rất được nhiều người Việt quan tâm.

Những ngành nghề lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Đơn hàng xây dựng có mức lương hấp dẫn

Chế biến thực phẩm là xu hướng đi xklđ 2020

Được xem là đơn hàng xu hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020, chế biến thực phẩm y tế luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các lao động Việt đặc biệt là nữ giới. Hiện tại, Nhật Bản đang cần rất nhiều lao động cho các công việc: chế biến xúc xích, chế biến thịt nguội, thịt gà và đóng gói các thực phẩm gia nhiệt, thức ăn nhanh và bánh ngọt...

Chế biến thực phẩm y tế, chế biến hải sản, thực phẩm không gia nhiệt là những ngành cần nhiều lao động hơn cả. Hầu hết các đơn hàng chế biến thực phẩm đều là những đơn hàng dành cho chữ.

Ngành may mặc có mức lương cao cho người có tay nghề

Ngành may mặc ở Nhật bản có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động nước ngoài rất lớn. Việt Nam là một trong những thị trường cung cấp nhân lực ngành may mặc có tay nghề rất tiềm năng, chính vì thế các doanh nghiệp, xí nghiệp Nhật Bản rất ưu tiên thị trường nước ta.

Ngành này hầu hết chỉ tuyển những người đã có kinh nghiệm, tay nghề nên mức lương vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó cơ hội tăng ca làm thêm cũng nhiều nên mức thu nhập dành cho người lao động đi đơn hàng may mặc vô cùng hấp dẫn.

Những ngành nghề lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Chế biến thực phẩm - một trong những ngành nghề hot nhất tại Nhật Bản

Năm nay, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều chính sách ưu đãi, tạo điều kiện để người lao động Việt sang làm việc và sinh sống. Đây chính là cơ hội tuyệt bời dành cho những người đang có mong muốn đi làm việc tại Nhật Bản. Liên hệ 0989 51 51 51 để được các tư vấn viên của Nozomi Japan giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách đầy đủ và chi tiết nhất!

Đơn hàng nổi bật

NGÀNH NGHỀ SỐ LƯỢNG NƠI LÀM VIỆC MỨC LƯƠNG NGÀY THI TUYỂN
ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ TẠI NHẬT BẢN 65 SAITAMA 34.000.000 VNĐ 22/09/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Y TẾ 203 TOKYO, KANAGAWA, OSAKA 36.000.000 VNĐ 15/08/2020
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SIÊU THỊ 36 CHIBA 36.000.000 VNĐ 09/07/2020
DỌN DẸP KHÁCH SẠN 6 HOKKAIDO 33.000.000 VNĐ 29/06/2020
ĐƠN HÀNG SƠN XÂY DỰNG 18 OSAKA 35.000.000 VNĐ 15/07/2020
ĐƠN HÀNG CHỐNG THẤM 9 TOKYO 37.000.000 VNĐ 25/05/2020

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận