Top 5 website học tiếng nhật tốt cho người mời bắt đầu

Được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới nhưng tiếng Nhật lại nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Vậy làm sao để chinh phục được ngôn ngữ khó nhằn này mà lại không cần phải tốn tiền đến trung tâm để học? Để giải đáp câu hỏi này, Nozomi Japan xin giới thiệu với bạn top những website học tiếng Nhật tốt nhất trình độ từ thấp đến cao.

Cùng theo dõi bài viết để có thể nắm được thông tin nhé!

 

 

1. U-biq ゆーびっく (từ chưa biết gì cho đến trung cấp)

http://study.u-biq.org/english.html

Đây là một website mà bạn có thể học tiếng Nhật miễn phí. Các bài học trên U-biq được xây dựng theo các chủ đề, tình huống giao tiếp thông dụng hàng ngày. Đồng thời, nó cũng có dịch nghĩa và phiên âm cho các từ mới. Điểm đặc biệt của website này là nó có đoạn hội thoại của các nhân vật giúp bạn dễ dàng hơn trong việc luyện nghe.

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

Trình độ: Người mới bắt đầu học, sơ cấp, trung cấp

Nội dung chủ yếu: Từ vựng, ngữ pháp trình độ từ sơ cấp đến trung cấp

Ưu điểm: Giải thích chi tiết, ví dụ cụ thể đa dạng

Nhược điểm: Đòi hỏi bạn phải biết tiếng Anh

2. オンライン日本語テスト (kiểm tra trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp)

http://test.u-biq.org/japanese.html

Sau khi học tiếng Nhật miễn phí tại U-biq bạn có thể tiến hành làm bài test để kiểm tra trình độ tiếng Nhật của mình tại オンライン日本語テスト

オンライン日本語テスト sẽ bao gồm các bài test về ngữ pháp (文法), từ vựng (語彙), chữ Hán (漢字), nghe hiểu (聴解), đọc hiểu (読解) từ đó sẽ giúp bạn biết được mình đang ở trình độ nào để đưa ra được phương học hiệu quả hơn.

Ngôn ngữ: Nhật – Anh

 

 

3. Erin (học tiếng Nhật sơ cấp)

https://www.erin.ne.jp/en/

Ngôn ngữ: Anh - Nhật

Website dành cho những người có trình độ sơ cấp và cao cấp

Erin là một website học tiếng Nhật được cung cấp bởi quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Erin bao gồm 25 bài học qua video và các tài liệu kèm theo. Đó là câu chuyện kể về quá trình từ Anh sang Nhật học của Erin. Mỗi bài học sẽ là một tình huống giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, nó giúp cho người xem có thể học được các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau và hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật.

4. NHK world (cùng nhau học tiếng Nhật)

http://www.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/index.html

Ngôn ngữ: Việt – Nhật – Anh

Đây cũng là một website dành cho những người bắt đầu học và người đang ở trình độ sơ cấp.

Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp

NHK world bao gồm 50 bài học, mỗi bài học là một tình huống giao tiếp và cách diễn đạt bằng tiếng Nhật. Mỗi bài học của NHK world đều được trình bày dưới dạng mp3 và có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Sau mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Bên cạnh đó nó còn gắn liền từng bài với những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật.

5. Jplang

http://jplang.tufs.ac.jp/

Ngôn ngữ: Việt – Nhật - Anh

Đây là website được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật và trình độ sơ cấp, trung cấp.

Jplang bao gồm 28 bài học dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu do Đại học Ngoại ngữ Tokyo biên soạn. Nhưng tuy nhiên, website này chủ yếu học qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên website.

6. E-Japanese JLPT

Ngôn ngữ : Anh – Nhật

E-Japanese JLPT dành cho những người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp và trung cấp

E-Japanese JLPT là một trong những trang web học tiếng Nhật với đầy đủ các kĩ năng, miễn phí. Bên cạnh đó, E-Japanese JLPT còn cung cấp các đề luyện thi các cấp độ N5-N4-N3-N2-N1 cùng các bài luyện phong phú cho các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, nghe.

Trên đây là một số website tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Hy vọng sẽ giúp bạn lên được cho mình kế hoạch học tập hoàn hảo. Chúc bạn sớm thành công!

 

Mọi thông tin tư vấn về XKLĐ Nhật Bản xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NOZOMI JAPAN

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0393125151

chia sẻ bài viết

Để lại bình luận